Hiển thị tất cả 8 kết quả

100+ Mẫu áo thun quảng cáo, đồng phục quảng cáo sự kiện HOT 

Áo thun quảng cáo là công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch marketing hay quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, góp phần tăng hiệu quả truyền thông. Hiện nay, các thiết kế áo quảng cáo sự kiện khá sáng tạo và độc đáo, ấn tượng với đa dạng mẫu mã giúp thu hút khách hàng. Xưởng may đồng phục Vĩnh Thành chia sẻ top những mẫu áo thun đồng phục quảng cáo đẹp, chất và mới nhất hiện nay cho bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Áo thun quảng cáo| Đồng phục quảng cáo không thể thiếu trong sự kiện

Với mục đích tăng hiệu quả kinh doanh và doanh thu, các công ty, doanh nghiệp thường sẽ xây dựng các chiến dịch marketing tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Đồng thời thực hiện các hoạt động giao lưu ngoài trời nhằm mang sản phẩm gần gũi hơn với đa dạng tệp khách hàng.

Trong những hoạt động này, các doanh nghiệp đặc biệt chú ý đến cách bài trí, thể hiện công dụng của sản phẩm hay kịch bản truyền thông. Đặc biệt, hình thức về trang phục của nhân viên đồng nhất và tạo được thiện cảm, ấn tượng với khách hàng cũng đóng vai trò rất lớn đến hiệu quả của chiến dịch. Từ đó, áo thun quảng cáo được ra đời với thiết kế kiểu dáng hợp thời trang, nổi bật hình ảnh đặc trưng của công ty cũng như trở thành công cụ quảng bá thương hiệu quan trọng.

Áo thun đồng phục quảng cáo
Áo thun đồng phục quảng cáo góp phần tạo thành công và chuyên nghiệp cho chiến dịch quảng cáo

Vai trò của đồng phục trong marketing thương hiệu

Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh, việc xây dựng và tăng cường thương hiệu đang trở thành một nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp. Đồng phục quảng cáo, với vai trò đặc biệt của mình, đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing..

Tạo sự nhận biết thương hiệu

Đồng phục quảng cáo giúp tạo ra sự nhận biết thương hiệu rõ ràng và dễ dàng hơn. Khi nhìn thấy một người mặc đồng phục với logo hay slogan của thương hiệu, khách hàng có thể nhận ra ngay được thương hiệu đó và điều này giúp tăng cường ấn tượng về thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Tăng tính chuyên nghiệp

Đồng phục quảng cáo giúp tăng tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Khi nhân viên mặc đồng phục, họ trông gọn gàng, chuyên nghiệp hơn và điều này góp phần tạo dựng hình ảnh tốt cho thương hiệu trong mắt khách hàng.

Gây ấn tượng và thu hút khách hàng

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng
Áo thun quảng cáo giúp tạo dấu ấn với khách hàng góp phần gây ấn tượng cho chiến dịch quảng cáo

Đồng phục quảng cáo với thiết kế đẹp mắt và ấn tượng sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi nhìn thấy nhân viên mặc đồng phục đẹp, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng về thương hiệu và có thể sẽ dễ dàng nhớ đến thương hiệu đó hơn.

Tăng độ đồng nhất của nhân viên

Khi nhân viên mặc đồng phục, thì họ trông đồng đều, gây ấn tượng chuyên nghiệp và giúp tăng sự đồng nhất trong công việc. Nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn trong công việc của mình và điều này có thể làm tăng hiệu suất làm việc của họ.

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Khi khách hàng thấy nhân viên mặc đồng phục, họ sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp. Điều này có thể giúp tạo ra một mối liên kết tốt hơn giữa thương hiệu và khách hàng. Nếu nhân viên trông chuyên nghiệp, thì khách hàng sẽ có xu hướng tin tưởng họ hơn và hiểu rằng họ đang làm việc với một thương hiệu có chất lượng cao và đáng tin cậy.

Điểm danh 100+ Mẫu áo thun quảng cáo được nhiều đơn vị lựa chọn 

Hiện nay, các mẫu đồng phục quảng cáo được thiết kế với chất thun lạnh, chất lượng, tạo cảm giác thoải mái khi mặc với chi phí hợp lý, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu áo thun quảng cáo xu hướng và mới nhất 2024 cho bạn tham khảo.

Áo thun quảng cáo cổ tròn in hình 

Thiết kế mẫu áo thun đồng phục quảng cáo đẹp phổ biến với kiểu dáng cổ tròn hiện đại cùng màu sắc áo trẻ trung và hình ảnh in bắt mắt, giúp thu hút ánh nhìn. Trong đó, màu sắc chính của áo thường lấy theo màu chủ đạo của sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh được in to rõ ở chính giữa mặt trước hoặc sau áo.

Áo thun đồng phục quảng cáo cổ tròn in chữ đơn giản
Mẫu áo thun đồng phục quảng cáo cổ tròn in chữ đơn giản và to rõ ở trước mặt áo
Đồng phục quảng cáo cổ tròn màu xanh lá
Mẫu áo thun đồng phục quảng cáo cổ tròn in hình nổi bật của sản phẩm và thương hiệu

Áo thun có cổ in logo

Thiết kế áo thun quảng cáo cổ polo thời trang mang lại cảm giác tươi mới và trang nhã cho người mặt với hình logo được in tinh tế ở phần ngực hoặc sau áo. Thông thường, các mẫu áo polo đồng phục sẽ ưa chuộng kiểu vải thun cá sấu có độ co giãn tốt, bền cùng khả năng thoáng khí.

Đồng phục áo thun quảng cáo cổ polo
Mẫu đồng phục áo thun quảng cáo cổ polo in logo tinh tế trước ngực áo
Áo thun quảng cáo cổ polo màu nâu
Mẫu áo thun quảng cáo cổ polo hiện đại và thời trang

Áo thun in hình kèm nón đồng nhất 

Với những hoạt động tổ chức ngoài trời dưới ánh nắng chói chang, các mẫu áo thun quảng cáo in hình nổi bật đi kèm với nón lưỡi trai là một lựa chọn lý tưởng. Trong đó, phụ kiện nón được in hình và chọn màu sắc giống như thiết kế của áo để tạo sự đồng nhất.

Chất lượng sản phẩm đầu ra
Xưởng may Vĩnh Thành cung cấp
Đồng phục quảng cáo với phụ kiện nón
Mẫu đồng phục quảng cáo với phụ kiện nón cùng tone màu chính của áo

Sự khác nhau giữa đồng phục quảng cáo và đồng phục sự kiện 

Thông thường, đồng phục áo thun quảng cáo và sự kiện thường dễ bị nhầm lẫn với nhau bởi đặc điểm chung về công dụng, giúp tăng độ nhận diện. Tuy nhiên, mỗi loại đồng phục đều có những điểm khác biệt về mục đích sử dụng chính, thiết kế hay thời gian sử dụng,… Dưới đây là bảng so sánh tổng quan nhằm phân biệt sự khác nhau giữa đồng phục áo quảng cáo và đồng phục sự kiện:

Điểm khác nhau Đồng phục quảng cáo Đồng phục sự kiện
Mục đích sử dụng đồng phục Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ cũng như tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của công ty. Đại diện cho chương trình hay một sự kiện cụ thể.
Đặc điểm màu sắc đồng phục Màu sắc của áo quảng cáo thường chọn màu chủ đạo của công ty. Đa dạng màu sắc và lựa chọn phù hợp với tone màu chính của sự kiện.
Đặc điểm thiết kế và logo đồng phục Thiết kế in rõ logo và làm nổi bật hình ảnh của công ty. Thiết kế linh hoạt và tùy chỉnh phù hợp với chủ đề chính của sự kiện.
Tính ứng dụng của đồng phục Được sử dụng phổ biến trong các hoạt động bán hàng, tiếp thị hay quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Được sử dụng trong các môi trường sự kiện truyền đạt thông điệp cũng như thu hút nhiều người quan tâm và tham gia chương trình.
Thời gian sử dụng đồng phục Được sử dụng trong thời gian dài nhằm tiếp cận hình ảnh và dịch vụ, sản phẩm của công ty đến khách hàng liên tục. Được sử dụng trong thời gian giới hạn trước và trong quá trình diễn ra sự kiện, tổ chức chương trình.

Chất liệu vải được lựa chọn may đồng phục quảng cáo

Với tính chất các hoạt động quảng bá dịch vụ, sản phẩm nên nhân viên công ty cần phải di chuyển liên tục, vì vậy, áo thun quảng cáo thường ưu tiên chọn chất vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoáng khí. Vì vậy, các chất vải như cotton, polyester, PE hay vải cashmere, bamboo,… được sử dụng phổ biến để may đồng phục quảng cáo với những ưu điểm riêng biệt như sau:

  • Vải Polyester: Loại vải này có độ bền cao cùng khả năng chống nhăn giúp giữ form áo chuẩn, tuy nhiên khả năng thấm hút mồ hôi của vải tương đối kém.
  • Vải PE: Đây là chất vải được tạo từ các sợi polyester có độ bền màu cao, giúp giữ màu áo luôn như mới sau ngày dài sử dụng và khả năng thấm hút mồ hôi cũng không được đánh giá cao.
  • Vải thun cá sấu: Đặc điểm chất vải này có bề mặt được dệt theo kiểu vân ngang và tạo hình giống da cá sấu, có độ co giãn tốt, độ bền cao cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang lại cảm giác dễ chịu khi mặc.
  • Vải Cotton: Đây là loại vải được làm từ các sợi bông tự nhiên nổi bật với độ mềm mại, thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết, đặc biệt là thời tiết nhiệt đới nóng bức ở nước ta. Ngoài ra, chất vải này còn có khả năng chống nhăn giúp cho áo luôn được phẳng phiu và chuẩn form.
  • Vải thể thao: Chất vải này được ưu tiên lựa chọn sử dụng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm bằng hình thức chạy bộ hay tham gia các hoạt động thể thao. Với những chiếc áo quảng cáo được làm từ chất liệu vải này có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt và thoáng mát, dễ chịu cho người mặc.

Cần chú ý những gì để mua áo thun quảng cáo chất lượng?

Các yếu tố như chất liệu vải, size hay chất lượng in chuẩn nét,… có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hiệu quả truyền đạt hình ảnh của công ty qua áo thun quảng cáo. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý những yếu tố này để có được những mẫu áo thun đồng phục quảng cáo ưng ý và tối ưu chi phí nhất.

Chất lượng vải phù hợp với môi trường mục đích sử dụng 

Khi chọn may áo thun quảng cáo, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ và chọn chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi tốt và ít nhăn để giữ dáng áo luôn được chuẩn đẹp. Ngoài ra, việc chọn chất vải may áo cũng cần dựa trên đặc điểm môi trường quảng bá sản phẩm hay chủ đề chính của chương trình tiếp thị.

Nếu hoạt động quảng cáo trong hội trường thì có thể chọn những chất vải polyester hoặc PE để tiết kiệm chi phí. Đối với những hoạt động tổ chức ngoài trời tiếp xúc với nắng nóng thường xuyên thì cần ưu tiên lựa chọn chất vải cotton mềm mại và thoáng khí.

Chất lượng in ấn 

Các hình ảnh được thiết kế và in trên áo thun góp phần rất lớn đến hiệu quả truyền tải đủ nội dung hay mức độ tiếp cận hình ảnh công ty đến khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn cơ sở may đồng phục quảng cáo có công nghệ in tiên tiến, đảm bảo hình ảnh hay logo in được rõ nét, chuẩn màu và không bị bong tróc.

Kích cỡ áo phù hợp với từng nhân viên

Bảng size áo thun đồng phục
Bảng size đồng phục áo thun với số đo chi tiết cho khách hàng tham khảo

Để tránh tình trạng thiếu hụt hay thừa size áo cũng như đảm bảo sự thoải mái khi mặc, doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý đến từng thông số của mỗi size áo khác nhau. Trong đó, mỗi đơn vị may áo thun quảng cáo sẽ có quy chuẩn khác nhau về kích cỡ áo. Dưới đây là thông số size áo chi tiết của May Vĩnh Thành – Công ty chuyên may áo đồng phục chất lượng và uy tín, cho bạn tham khảo.

Bảng giá áo thun quảng cáo, đồng phục quảng cáo 

Giá đồng phục áo thun quảng cáo trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 100.000 – 160.000 đồng/cái, chênh lệch tùy thuộc vào mẫu áo, chất vải và đơn vị sản xuất. Trong đó, các công ty chuyên may áo đồng phục có quy trình sản xuất khép kín bao gồm cả khâu in ấn sẽ đảm bảo về giá may tối ưu hơn so với đơn vị thuê cơ sở in áo trung gian.

Vĩnh Thành là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in và may áo đồng phục quảng cáo chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt, toàn bộ quy trình sản xuất của xưởng may đều khép kín, không qua trung gian và được kiểm duyệt kỹ lưỡng cam kết giá tốt, sản phẩm chất lượng. Nếu khách hàng cần tìm hiểu thêm về các thiết kế áo thun quảng cáo đẹp chất và giá thành, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.May Vĩnh Thành – Xưởng may áo thun quảng cáo Hà Nội

Vĩnh Thành là một trong các công ty may đồng phục ở Hà Nội chuyên cung cấp những giải pháp đồng phục trọn gói, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của doanh nghiệp như: đồng phục nhóm, đồng phục áo thun quảng cáo, teambuilding,… Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tin cậy”, May Vĩnh Thành luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng, đối tác về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.

Quy mô nhà xưởng may đồng phục
Xưởng May đồng phục Vĩnh Thành với quy mô nhà xưởng rộng lớn

Chất lượng mực in đảm bảo

Xưởng may áo thun quảng cáo Vĩnh Thành có lợi thế về diện tích xưởng hơn 1000m2 cùng nguồn nhân công dồi dào, giàu kinh nghiệm có thể sản xuất lên đến 3000 sản phẩm/ngày. Điều này nhằm đảm bảo thời gian hoàn thiện đơn hàng nhanh chóng, đúng tiến độ và tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Đặc biệt, xưởng sở hữu công nghệ in tiên tiến cùng trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại cam kết chất lượng in sắc nét, chuẩn màu và độ bền cao, thân thiện với môi trường.

Bảo hành in ấn 6 tháng 

Đến với trải nghiệm sử dụng dịch vụ may áo thun quảng cáo tại Vĩnh Thành, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi, chính sách bảo hành, đổi trả hay giao hàng tận nơi. Cụ thể, tất cả các sản phẩm của đơn vị đều được bảo hành 6 tháng và được đổi trả miễn phí, nhanh chóng khi hàng nhận được bị lỗi hoặc kém chất lượng.

Chất lượng sản phẩm đầu ra
Xưởng may Vĩnh Thành bảo hành in ấn 6 tháng cho tất cả các sản phẩm

Giá cạnh tranh 

Xưởng may Vĩnh Thành cam kết về quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, trực tiếp và không qua trung gian nhằm đảm bảo giá thành cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhất. Nếu khách hàng cần đặt áo thun quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bền bỉ, đẹp thì Vĩnh Thành là giải pháp đồng phục tối ưu mà doanh nghiệp bạn đang cần.

Báo gía may đồng phục học sinh tiểu học

Bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin chi tiết về top các mẫu thiết kế áo thun quảng cáo thời trang và thịnh hành nhất 2024, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Đồng phục quảng cáo là trang phục cần thiết góp phần tạo nên thành công của chiến dịch marketing hay hiệu quả quảng bá thương hiệu công ty.

Vĩnh Thành là công ty chuyên thiết kế may đồng phục các loại chuyên nghiệp, uy tín bao gồm cả đồng phục quảng cáo với đa dạng mẫu mã, đẹp thịnh hành và sáng tạo với giá cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được những mẫu đồng phục đẹp chất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY MAY MẶC VĨNH THÀNH

  • Email: mayvinhthanh.vn@gmail.com
  • Website: mayvinhthanh.vn
  • ️Địa chỉ: Xóm Đình, Thôn Hoài Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/mayvinhthanh/

CÁC KÊNH TƯ VẤN

(bấm vào nút bên dưới để kết bạn Zalo và được tư vấn)

Xem thêm