Hiển thị tất cả 8 kết quả

99 + Mẫu Đồng Phục Bếp May Sẵn Giá Sỉ, Chất Lượng

Với những đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, việc tuân thủ quy định về đồng phục bếp là tiêu chí quan trọng để đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến thức ăn. Chính vì vậy, nhu cầu may trang phục nhà bếp luôn tăng cao, được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này quan tâm. Ngay bây giờ, hãy cùng May Vĩnh Thành tìm hiểu top những mẫu quần áo bếp nhà hàng đẹp, thịnh hành nhất trong bài viết sau.

Đồng phục bếp | Xu hướng may đồng phục nhà hàng phổ biến

Đồng phục bếp là những loại đồng phục nhân viên được thiết kế dành riêng cho đầu bếp và nhân viên phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn. Theo đó, trang phục này sẽ hỗ trợ cho công việc của người đầu bếp trở nên thuận tiện hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến món ăn. Ngoài ra, đồng phục nhà bếp còn giúp tạo nên tính thống nhất cho một đoàn thể, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của từng đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống.

>Xem thêm:7+ Mẫu đồng phục nhà hàng được dùng nhiều nhất 2024

Đồng phục bếp âu 01
Đồng phục nhà bếp – Thể hiện sự chuyên nghiệp trong trang phục

Ý nghĩa của việc mặc đồng phục nhà bếp

Đồng phục bếp không chỉ đơn giản là một loại trang phục mà còn thể hiện cho trách nhiệm, vai trò của một người làm bếp, phục vụ khách hàng những món ăn ngon, đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, ý nghĩa đồng phục bếp còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự đồng nhất hay tăng độ nhận diện nhà hàng,…

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Các mẫu đồng phục đầu bếp thường có thiết kế tối giản, không quá nhiều chi tiết để đảm bảo tính thuận tiện trong quá trình di chuyển và chế biến thức ăn. Thông thường, thiết kế trang phục bếp có phần tay dài, cổ cao, nón trùm đầu đi kèm,… để mồ hôi, bụi bẩn hay tóc không bị rơi vào thức ăn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vệ sinh an toàn thực phẩm
Đồng phục bếp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đem lại sự thoải mái cho đầu bếp

Đặc thù công việc của đầu bếp làm trong môi trường nóng bức, nhiều dầu mỡ, tiếp xúc với lửa, vận động và di chuyển liên tục. Vì vậy, đồng phục thường sẽ được thiết kế với kiểu may đơn giản, vừa vặn cơ thể và ưu tiên chọn chất vải thấm hút mồ hôi tốt để nhân viên bếp cảm thấy thoải mái khi mặc. Bên cạnh đó, đồng phục còn có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi lửa nấu hoặc dầu bắn gây bỏng rát trong quá trình nấu nướng.

Xây dựng hình ảnh cho nhà hàng

Việc mặc đồng phục khi chế biến thức ăn giúp tạo ấn tượng tốt ban đầu với khách hàng về tính chỉnh chu và sạch sẽ của nhà hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngoài ra, thiết kế mẫu quần áo bếp bắt mắt và độc đáo cũng góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng

Tăng tính nhận diện thương hiệu
Đồng phục nhà bếp góp phần tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Một số nhà hàng, khách sạn hoạt động dịch vụ ăn uống với mô hình bếp mở cho phép khách hàng trực tiếp thấy toàn bộ quá trình nấu nướng và thưởng thức tại chỗ. Vì vậy, thiết kế đồng phục bếp làm nổi bật một cách khéo léo các chi tiết hay đặc điểm riêng của nhà hàng trong lúc nấu nướng sẽ góp phần tăng độ nhận diện của doanh nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Đối với bất kỳ doanh nghiệp hay lĩnh vực hoạt động nào, văn hóa mặc đồng phục đi làm đều thể hiện tinh thần chung của một đoàn thể và sự đồng bộ giữa các nhân viên. Với ngành bếp hay dịch vụ ăn uống cũng không ngoại lệ, đồng phục bếp sẽ loại bỏ được sự phân chia giai cấp, tạo sự thống nhất, gắn kết với nhau và thể hiện tính chuyên nghiệp, tâm huyết của nhà hàng.

Trang phục bếp gồm có những gì?

Trang phục nhà bếp gồm những gì?
Nón, áo, tạp dề,…là một trong những trang phục đầu bếp không thể thiếu

Đồng phục bếp thường được thiết kế và may theo một bộ đầy đủ bao gồm: áo bếp, quần, mũ, khăn, tạp dề và giày đầu bếp. Cụ thể, đặc điểm hay tiêu chuẩn về kiểu dáng và chất liệu của từng món trong bộ đồng phục nhà bếp như sau:

Áo đầu bếp

Áo đồng phục bếp được thiết kế với kiểu dáng tay ngắn hoặc tay dài, phần cổ cao để ngăn bụi bẩn rơi vào thức ăn. Ngoài ra, chất liệu vải may áo ưu tiên chọn loại kaki hoặc vải kate có chức năng hút ẩm, kết hợp với form dáng rộng rãi tạo sự thoáng mát, dễ chịu cho người mặc.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào phong cách ẩm thực của từng nhà hàng sẽ lựa chọn may kiểu dáng áo đầu bếp phù hợp như: Kiểu cổ viền chéo với phong cách ẩm thực Nhật hay cổ đứng có khuy áo song song hai bên đối với nhà hàng Tây,…

Quần đầu bếp

Các loại quần đầu bếp
Quần đầu bếp thường là ưu tiên của nhiều nhà hàng khi chọn đồng phục nhà bếp

Thiết kế quần đầu bếp chuộng form dáng suông rộng rãi với hai màu đen hoặc sọc đen trắng phổ biến để tăng tính thẩm mỹ, giặt giũ hay xử lý vết bẩn dễ dàng và thoải mái vận động. Đặc biệt, chất liệu vải may quần sẽ khá dày dặn nhằm bảo vệ an toàn cho đầu bếp khi vô tình nước sôi đổ vào người hay dầu nóng bắn trong lúc nấu nướng, hạn chế tổn thương.

Mũ/nón đầu bếp

Các loại mũ nón đồng phục nhà bếp
Trên là một số loại mũ đầu bếp phổ biến được nhiều nhà hàng sử dụng

Phụ kiện nón đầu bếp có tác dụng giữ cho tóc được bao phủ gọn gàng bên trong và tránh tóc rơi vào thức ăn, giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, mũ hay nón nhà bếp có nhiều hình dáng và chi tiết khác nhau, là tiêu chí để nhận biết vị trí công việc hay mức độ lành nghề của từng nhân viên trong bếp. Dưới đây là một số loại hình dáng và kích cỡ mũ bếp phổ biến hiện nay như:

 • Beret: Mũ có hình trụ ngắn, vành tròn trẻ trung và hiện đại thường dành cho những đầu bếp mới vào nghề.
 • Skull: Mũ có hình trụ đơn giản thường thấy trong các văn hóa bếp Âu, dành cho các phụ bếp.
 • Toque: Mũ xếp nếp màu trắng có hình ống trụ thường dùng cho bếp trưởng, mũ càng có nhiều nếp gấp thì thể hiện cho năng lực nghề nghiệp càng cao.
 • Flared Toque: Mũ có hình dáng vành tròn vừa khít với đầu, phần trên phồng bao trọn tóc, thường dùng cho các mô hình nhà hàng bếp mở.
 • Chef wrap: Đây là loại mũ có dạng khăn rằn được cột chéo phía sau đầu thể hiện cho tác phong làm việc nhanh nhẹn với khối công việc lớn, thường dùng cho phụ bếp.

>Xem thêm: 10+ Mẫu đồng phục mũ nón được mua nhiều nhất 2024

Khăn đầu bếp 

Khăn nhà bếp
Các loại khăn nhà bếp phổ biến

Phần cổ là vị trí trống duy nhất trên cơ thể đầu bếp, khó tránh khỏi tổn thương khi vô tình chạm phải lửa trong lúc nấu ăn hay mồ hôi nhễ nhại. Vì vậy, khăn đầu bếp được ra đời với tác dụng thấm mồ hôi tránh rơi vào thức ăn và hạn chế nguy cơ bỏng rát, chảy máu.

Đồng thời, khăn còn có công dụng phân biệt vị trí hoặc cấp bậc của các đầu bếp như bếp trưởng sẽ có màu khăn khác biệt so với các đầu bếp khác. Ngoài ra, phụ kiện này cũng góp phần tăng thêm thẩm mỹ cho bộ đồng phục bếp đẹp.

Tạp dề bếp

Tạp dề nhà bếp
Tạp dề đầu bếp màu hoặc kẻ sọc caro là một trong những mẫu được ưa chuộng nhiều nhất

Tạp dề bếp cũng là món đồ không thể thiếu đối với người làm bếp, có tác dụng tạo thêm một lớp bảo vệ cơ thể và tránh khỏi những vết bẩn thức ăn. Thông thường, thiết kế của tạp dề có dạng bảng to, rộng, chất vải dày, màu tối để tạo cảm giác sạch sẽ và có in hình logo của nhân viên. Ngoài ra, trên phụ kiện này có thể may thêm phần túi nhỏ tiện lợi đựng sổ, bút ghi chép công thức nấu ăn hoặc lưu ý của khách hàng.

Giày/dép đầu bếp

Giày bảo hộ bếp có công dụng bảo vệ an toàn cho đầu bếp tránh khỏi các va đập, chạm phải vật nhọn hay trượt té do dầu mỡ gây thương tích. Theo đó, giày được thiết kế với chất liệu mềm mại, thoáng khí, trọng lượng nhẹ và đế giày có khả năng chống trượt, chống thấm nước, thuận tiện khi di chuyển.

Các kiểu đồng phục bếp thông dụng

Hiện nay, các mẫu đồng phục bếp được thiết kế sáng tạo với đa dạng kiểu dáng đẹp, độc đáo hay cách tân dựa trên mẫu truyền thống, phù hợp với xu hướng thời trang. Dưới đây, Vĩnh Thành chia sẻ top những ý tưởng thiết kế đồng phục quần áo bếp đẹp, chất lượng tốt được ưa chuộng nhất mà các cá nhân, doanh nghiệp có thể tham khảo.

Đồng phục bếp trưởng

Đồng phục bếp trưởng màu trắng
Đồng phục bếp trưởng màu trắng với nón cao có nhiều nếp gấp

Thiết kế đồng phục áo bếp trưởng với gam màu trắng sáng cùng hai hàng khuy dọc song song hai bên tạo điểm nhấn cho áo. Hơn nữa, màu trắng là gam màu lạnh, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ trong không gian nấu nướng. Đặc biệt, phần tay áo có thể điều chỉnh kiểu dáng dài hoặc ngắn hiện đại, thoáng mát, tiện lợi cho di chuyển, vận động.

Đồng phục phụ bếp

Đồng phục phụ bếp
Đồng phục phụ bếp có phần nón trùm thấp để phân biệt với đầu bếp trưởng

Đồng phục bếp cho nhân viên phụ bếp sẽ có thiết kế tương đồng với bếp trưởng để tạo sự đồng nhất. Tuy nhiên, phần nón trùm sẽ có kiểu dáng thấp và ít nếp gấp hơn hay nhấn thêm phần viền màu trên cổ, tay áo,… để tạo điểm phân biệt giữa phụ bếp, phó bếp và đầu bếp trưởng.

Đồng phục bếp trưởng kiểu Nhật

Đồng phục bếp kiểu Nhật
Đồng phục bếp kiểu Nhật nổi bật với vạt chéo áo cổ chữ V

Văn hóa ẩm thực đặc sắc của Nhật du nhập và được chào đón nhiệt tình từ người sành ăn Việt Nam, điều này đã tạo cơ hội cho những nhà hàng kinh doanh ẩm thực Nhật phát triển. Trong đó, thiết kế đồng phục bếp trưởng phong cách Nhật đặc trưng với kiểu vạt chéo tạo thành cổ áo hình chữ V, hoa văn đẹp bắt mắt, mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện.

Đồng phục nhà hàng phong cách Trung Quốc

Đồng phục bếp phong cách Trung Quốc
Đồng phục bếp kiểu Trung Hoa với phần cổ tàu đặc trưng

Thiết kế may đồng phục bếp phong cách Trung Quốc vừa cổ điển, vừa tân thời với phần cổ tàu độc đáo, thân áo ôm vừa eo và tôn dáng người mặt. Ngoài ra, các họa tiết thêu đặc trưng của nền văn hóa Trung Hoa cũng làm cho trang phục thêm phần nổi bật và hút mắt.

Mẫu áo đầu bếp nam nữ truyền thống

Áo đầu bếp nam nữ truyền thống
Đồng phục bếp truyền thống màu trắng, cổ đứng và hai hàng khuy áo song song

Mẫu đồng phục bếp truyền thống cho nam và nữ chọn màu trắng làm màu chủ đạo, tạo cảm giác dễ chịu và sạch sẽ. Bên cạnh đó, áo có thể thiết kế đóng cúc một hàng dọc ở một bên ngực áo, chính giữa hoặc hai hàng song song gọn gàng. Đặc biệt, đồng phục dành cho nữ có thiết kế áo chiết eo nhẹ giúp tôn dáng.

Mẫu đồng phục bếp vạt chéo, khuy áo kép

Đồng phục nhà bếp vạt chéo có khuy
Đồng phục bếp vạt chéo có khuy áo kép giúp đổi vạt áo dễ dàng

Thiết kế đồng phục bếp áo vạt chéo đa dạng kiểu với vạt chéo cổ hình chữ V, thắt dây ở eo phù hợp văn hóa ẩm thực phương Đông. Hoặc kiểu vạt chéo với phần hàng khuy cài nút áo một bên ngực tạo cảm giác trang nghiêm, thích hợp với phong cách ẩm thực phương Tây. Đặc biệt, kiểu áo đồng phục bếp Tây Âu này có thể tạo thêm điểm nhấn với hai hàng khuy áo kép đối xứng.

Mẫu quần áo bếp đẹp cho nhân viên phục vụ

Quần áo đồng phục bếp cho nhân viên
Thiết kế đồng phục áo thun cho nhân viên phục vụ trẻ trung và năng động

Mẫu đồng phục bếp cho nhân viên phục vụ có thể chọn kiểu áo thun co giãn tốt hoặc áo sơ mi có màu trùng với màu logo. Trong đó, phần cổ áo thun có thể may kiểu cổ tròn hoặc cổ bẻ cài nút tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, tạp dề dài đi kèm có thiết kế túi đựng sổ ghi thực đơn và tone màu tương phản với màu áo giúp tổng thể trang phục được hài hòa.

Đồng phục bếp cho tạp vụ

Đồng phục bếp cho tạp vụ
Đồng phục bếp cho nhân viên tạp vụ đơn giản và tinh tế

Thiết kế đồng phục bếp cho nhân viên tạp vụ tương đối đơn giản và rộng rãi, tiện lợi khi di chuyển, vận động. Cụ thể, áo tay ngắn thoáng mát có phần cổ đứng, vạt chéo cài khuy song song hiện đại và chiết eo nhẹ với tone màu trầm dịu mát như xám, nâu đất hoặc xanh đậm,…

Mẫu đồng phục đầu bếp nữ, nam tay ngắn

Đồng phục bếp nam nữ tay ngắn
Đồng phục bếp ngắn tay trẻ trung và linh hoạt cho nam, nữ

Mẫu đồng phục bếp dáng tay ngắn rất được ưa chuộng tạo sự linh hoạt trong quá trình chế biến, nấu nướng thức ăn. Đặc biệt, thiết kế áo có ưu điểm về tính năng động, trẻ trung và thẩm mỹ, hợp thời trang hơn với áo bếp tay dài truyền thống.

Mẫu áo đầu bếp giấu khuy áo

Đồng phục bếp giấu khuy
Áo bếp giấu khuy tinh tế là một trong những đồng phục bếp may sẵn HCM đưa ưa chuộng

Thiết kế áo bếp giấu khéo khuy áo, không tạo cảm giác gồ ghề, đơn giản nhưng không đơn điệu. Mẫu đồng phục bếp tinh tế này khá phù hợp với những phong cách nhà hàng cổ điển.

Áo đồng phục bếp vạt thẳng, giấu khuy áo

Áo đồng phục bếp vạt thẳng
Thiết kế đồng phục bếp vạt đứng kết hợp với giấu khuy áo đẹp

Mẫu đồng phục áo bếp có phần vạt thẳng cổ đứng kết hợp với khuy áo được giấu bên trong vừa tinh tế, vừa sang trọng và thể hiện cho sự chuyên nghiệp của đầu bếp. Đây là thiết kế áo đồng phục cách tân, tối giản chi tiết dựa trên áo truyền thống.

Kinh nghiệm chọn lựa đồng phục bếp cho phù hợp

Đồng phục bếp được thiết kế đa dạng mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu, tiêu chí của doanh nghiệp cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý để chọn mẫu đồng phục bếp đẹp và chất lượng tốt:

Về cấp bậc và nơi làm việc

Về cấp bậc và nơi làm việc
Đồng phục bếp sẽ có sự khác biệt về cấp bậc và nơi làm việc

Trong thiết kế đồng phục bếp sẽ có sự khác biệt nhỏ ở một số chi tiết để dễ dàng phân biệt vị trí nhân viên tại khu bếp như bếp trưởng sẽ có mũ trùm cao hơn cùng nhiều nếp gấp và mũ phụ bếp sẽ thấp hơn. Ngoài ra, kiểu dáng đồng phục cũng phụ thuộc vào phong cách của nhà hàng để chọn may mẫu phù hợp như kiểu Tây Âu, phong cách Nhật Bản, Trung Hoa hay truyền thống,…

Về màu sắc

Màu sắc của đồng phục bếp thường ưa chuộng chọn màu đen, trắng có độ tương phản tốt. Thông thường, màu trắng được chọn làm chủ đạo là tone màu lạnh, tạo cảm giác sạch sẽ và mát mẻ, điểm một chút viền áo hoặc cúc đen tạo điểm nhấn. Hoặc cũng có thể chọn màu đen là tone màu chính của đồng phục mang lại sự nghiêm chỉnh và khó nhìn thấy vết bẩn. Ngoài ra, các điểm nhấn viền hay chi tiết nhỏ của áo bếp có thể chọn theo màu chính của logo thương hiệu để tăng độ nhận diện.

Đồng phục nhà bếp màu đen
Mẫu đồng phục bếp màu đen sang trọng, chỉn chu và chuyên nghiệp

Chất liệu đồng phục

Tính chất của công việc làm bếp phải tiếp xúc thường xuyên với dầu mỡ và lửa đốt gây nóng bức, khó chịu. Vì vậy, may áo đồng phục bếp sẽ ưu tiên chọn chất liệu vải cotton, kaki hoặc kate có độ co giãn tốt, mỏng nhẹ, thoáng khí tạo cảm giác thoáng mát khi mặc và giúp tăng hiệu suất làm việc.

Kiểu dáng đồng phục

Form dáng may đồng phục bếp thường chuộng dáng suông với phần cổ trụ và tay áo dài truyền thống. Ngoài ra, kiểu dáng áo hay quần đồng phục bếp cũng cần kết hợp hài hòa với tạp dề hay khăn bếp đi kèm vừa đảm bảo vệ sinh về tăng tính chuyên nghiệp.

Kiểu áo bếp nam đẹp

Thiết kế áo đầu bếp nam có thể chọn mẫu áo gài khuy giữa hoặc vạt chéo, vạt đứng với hai hàng khuy đối xứng để dễ đổi phần vạt áo bị bẩn. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tham khảo thiết kế áo bếp giấu khuy tinh tế, lịch sự và hiện đại.

Mẫu đồng phục nhà bếp nam
Một số mẫu đồng phục đồng bếp nam điển hình

Kiểu áo đầu bếp nữ

Thiết kế áo bếp nữ có điểm khác biệt nhẹ ở phần eo được chiết nhẹ ôm người giúp tôn khéo dáng đẹp của nữ đầu bếp. Bên cạnh đó, kiểu dáng áo có thể tùy thích chọn mẫu áo tay dài, ngắn, vạt chéo chữ V có khuy hoặc giấu khuy.

Những mẫu áo đầu bếp nữ
Mẫu đồng phục nhà bếp nữ phổ biến trên thị trường

Size áo đầu bếp

Yếu tố kích cỡ cũng đóng vai trò quan trọng để tạo nên một mẫu đồng phục bếp đẹp và chất lượng. Cụ thể đặc thù công việc bếp cực nhọc cần phải lưu ý size đồng phục vừa vặn với cơ thể không quá ôm gây khó chịu khi vận động hay không quá rộng tránh tình trạng xuề xòa.

Nên chọn đồng phục bếp may sẵn hay đặt may đồng phục nhà bếp theo yêu cầu?

Chất lượng và kiểu dáng thiết kế của đồng phục bếp may sẵn hay đồng phục may theo yêu cầu không có sự khác biệt quá lớn. Tuy nhiên, mỗi hình thức sẽ có ưu và nhược điểm riêng biệt.

Cụ thể, mẫu may sẵn sẽ có ưu thế về hàng sẵn có tại kho, kiểu dáng đẹp và không mất thời gian đợi gia công, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các tổ chức, doanh nghiệp. Về nhược điểm, loại đồng phục này không dễ điều chỉnh một số chi tiết phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Đối với loại đồng phục bếp đặt may theo yêu cầu tại cơ sở uy tín sẽ có lợi thế về việc tự do thoải mái thiết kế kiểu may riêng theo ý thích và chọn chất vải thích hợp. Về điểm hạn chế của loại đồng phục này là mất nhiều thời gian lên ý tưởng thiết kế và sản xuất thành phẩm.

Tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng thực tế và tiêu chí mua đồng phục khác nhau, mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn linh hoạt loại đồng phục may sẵn giá rẻ hay đặt may theo yêu cầu phù hợp.

May Vĩnh Thành – Địa chỉ may áo đồng phục bếp chất lượng, uy tín 

Tại Việt Nam những năm gần đây, thị trường may mặc đồng phục áo thun công ty, đồng phục học sinh hay đồng phục bếp,… ngày càng sôi nổi. Điều này tạo điều kiện cho những cơ sở chuyên may đồng phục xuất hiện mở rộng kinh doanh phát triển với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy đồng phục nhà bếp bán ở đâu uy tín, chất lượng và giá tốt?

Xưởng may đồng phục bếp Vĩnh Thành

Vĩnh Thành là một trong những xưởng may chuyên bán đồng phục bếp và cung cấp đa dạng mẫu đồng phục công ty đa lĩnh vực uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển bền vững, chúng tôi tự hào về dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt và cam kết mang lại chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Lựa chọn dịch vụ may đồng phục bếp Hà Nội tại Vĩnh Thành, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Quy mô xưởng hơn 1000m2 cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công dồi dào có tay nghề cao đảm bảo tiến độ đơn hàng với năng suất lên đến 3000 sản phẩm/ngày.
 • Quy trình sản xuất khép kín được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng khâu đảm bảo chất lượng sản phẩm. Kết hợp với công nghệ in hiện đại, chất lượng in bền, chuẩn nét và an toàn với môi trường, không qua trung gian cam kết giá cạnh tranh.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên môn cao luôn hỗ trợ khách hàng các giải pháp thiết kế mẫu may đồng phục bếp phù hợp với nhu cầu 24/7.
 • Chính sách bảo hành 6 tháng cho tất cả sản phẩm, đổi trả miễn phí đối với hàng lỗi, hàng nhái hay kém chất lượng, không đúng mô tả. Đồng thời, Vĩnh Thành sẽ nhanh chóng đưa ra cách xử lý triệt để tốt nhất cho những tình huống phát sinh.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đúng quy cách, hạn chế tối đa hàng bị hư hại hay thất lạc.

Trên đây là thông tin tổng hợp chi tiết về các mẫu thiết kế đồng phục bếp đẹp và xu hướng nhất, hy vọng sẽ hữu ích với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống. Vợi sự thay đổi và phát triển không ngừng của ngành thời trang, thiết kế đồng phục bếp ngày càng đẹp và tinh tế với những chi tiết cách tân nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng truyền thống. Hiện nay, Vĩnh Thành tự hào là công ty chuyên phân phối và cung cấp các dịch vụ may thiết kế, in áo đồng phục chất lượng với giá cạnh tranh tại Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn thêm các mẫu đồng phục mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

CÔNG TY MAY MẶC VĨNH THÀNH

  • Email: mayvinhthanh.vn@gmail.com
  • Website: mayvinhthanh.vn
  • ️Địa chỉ: Xóm Đình, Thôn Hoài Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mayvinhthanh/ 

CÁC KÊNH TƯ VẤN

(bấm vào nút bên dưới để kết bạn Zalo và được tư vấn)

Xem thêm