Xưởng may áo khoác đồng phục giá tốt uy tín nhất thị trường

Áo khoác đồng phục hiện nay đang dần trở nên phổ biến và gắn liền với hình ảnh của nhiều công ty, trường học – đặc biệt là trong những ngành nghề đặc thù hoặc trường học khu vực khí hậu lạnh. Do đó, xưởng may áo khoác đồng phục sẽ là một nơi cần thiết để gia công những mẫu áo theo yêu cầu của khách hàng. Vậy, hãy cùng May Vĩnh Thành tìm hiểu về áo khoác đồng phục để có thêm nhiều thông tin quan trọng giúp lựa chọn địa chỉ gia công đáng tin cậy!

Áo khoác đồng phục là gì?

Vậy, áo khoác đồng phục là gì mà ngày nay nhiều tổ chức lại có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ của xưởng may áo khoác đồng phục? Áo khoác đồng phục là một loại áo khoác được thiết kế để đại diện cho một tổ chức, một nhóm hoặc một công ty. Áo khoác đồng phục thường có một thiết kế đơn giản và đồng nhất, bao gồm một số yếu tố nhận dạng của tổ chức như logo, tên công ty hoặc màu sắc đặc trưng.

Áo khoác đồng phục còn giúp tăng sự chuyên nghiệp và tăng tính đồng đều trong việc quảng bá hình ảnh của tổ chức đó. Ngoài ra, áo khoác đồng phục cũng thường được sử dụng trong các sự kiện hoặc các hoạt động ngoài trời, giúp bảo vệ người mặc khỏi thời tiết xấu hoặc những tác động bên ngoài khác.

Áo khoác đồng phục được thiết kế để đại diện cho một tổ chức

Áo khoác đồng phục được thiết kế để đại diện cho một tổ chức

>>> Xem thêm: TOP 10 mẫu đồng phục áo gile công sở đẹp

Lợi ích to lớn của áo khoác gió đồng phục

Như đã đề cập ở trên, áo khoác đồng phục được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề đặc thù hoặc tại khu vực có khí hậu lạnh. Không chỉ giúp bảo vệ cơ thể người mặc, áo khoác đồng phục còn đem lại nhiều lợi ích khác sau đây.

Lợi ích áo khoác gió đồng phục đối với doanh nghiệp

Trong một doanh nghiệp, bên cạnh đồng phục công sở hoặc áo thun công ty như bình thường thì cũng nên trang bị cho nhân viên áo khoác đồng phục. Có nhiều lý do mà một công ty nên có áo khoác đồng phục, bao gồm:

  • Tăng tính nhất quán và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trong công ty.
  • Tạo hình ảnh đồng bộ giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu so với các đối thủ các.
  • Tăng tính đồng đội của các nhân viên trong cùng doanh nghiệp.
  • Giúp bảo vệ cơ thể của nhân viên: Áo khoác đồng phục có thể giúp giữ ấm, kháng khuẩn, chống nước, chống bụi,… để bảo vệ người mặc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Tạo niềm tin cho khách hàng: Một công ty được đầu tư chuyên nghiệp về trang phục sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn.

Vì vậy, trong các hoạt động ngoài trời của công ty, bao gồm các sự kiện ngoài trời, thể thao, đi ngoại khoá và hội họp thì áo khoác đồng phục chắc chắn là một món đồ không thể thiếu. Để gia công đồng phục áo khoác chất lượng cho công ty, bạn có thể tham khảo dịch vụ của các xưởng may áo khoác đồng phục.

Hiện nay, bạn có thể nhanh chóng nhìn ra thương hiệu của doanh nghiệp khi bắt gặp nhân viên của các dịch vụ như giao thức ăn (Baemin, Grab, Gojek,…) hoặc công ty điện lực, viễn thông,…

>>> Xem thêm: Top mẫu đồng phục áo khoác Grab mới nhất

Đồng phục áo khoác của thương hiệu Grab

Đồng phục áo khoác của thương hiệu Grab

Ý nghĩa áo khoác gió đồng phục cho nhân viên

Tương tự như với doanh nghiệp, việc nhân viên mặc áo khoác gió cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản thân và tổ chức. Cụ thể, đối với bản thân nhân viên thì áo khoác đẹp được gia công bởi xưởng may áo khoác đồng phục sẽ giúp:

  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân, tăng sự chỉn chu và nghiêm túc với công việc.
  • Đại diện cho hình ảnh của công ty.
  • Giúp khách hàng dễ dàng tìm ra nhân viên của công ty khi cần sự hỗ trợ.
  • Tạo sự đồng đều trong nội bộ công ty.
  • Bảo vệ an toàn cho cơ thể, giảm rủi ro và đảm bảo tính an toàn lao động cho người mặc.
  • Giúp quản lý dễ dàng phân biệt với các nhân viên trong công ty, đặc biệt là trong các khu vực mà có nhiều nhân viên thuộc các bộ phận khác nhau cùng làm việc.
  • Giảm áp lực và thời gian mà nhân viên phải suy nghĩ để lựa chọn trang phục đi làm.
  • Dễ dàng thay áo khi có nhu cầu thay đổi trang phục.

Tóm lại, việc mặc áo khoác đồng phục không chỉ giúp tạo sự chuyên nghiệp, đồng đều trong công ty mà còn giúp tăng tính thống nhất trong nhóm nhân viên, tạo sự an toàn và đồng thời tạo dựng hình ảnh thương hiệu.

Đồng phục áo khoác giúp tăng tính chuyên nghiệp và đoàn kết giữa các nhân viên

Đồng phục áo khoác giúp tăng tính chuyên nghiệp và đoàn kết giữa các nhân viên

Ý nghĩa áo đồng phục dành cho các trường học

Hiện nay, một số trường học cũng yêu cầu học sinh mặc áo khoác đồng phục bởi:

  • Tạo sự đồng nhất giữa các học sinh, giúp hình thành nên một cộng đồng học được.
  • Giúp học sinh dễ dàng nhận ra nhau và gắn kết với nhau.
  • Giảm áp lực phân biệt giàu nghèo khi chọn quần áo cần phải mặc để đi học của các bạn học sinh.
  • Giúp tăng tính kỷ luật, giúp các bạn học sinh tôn trọng nội quy nhà trường và không làm điều xấu khi đang mặc áo khoác đồng phục.
  • Tạo dấu ấn đặc trưng riêng cho tên tuổi của nhà trường.
  • Trở thành một phần trong ký ức tươi đẹp của học sinh thời còn đến trường.
  • Giúp giáo viên dễ dàng nhận diện và quản lý học sinh của mình.
  • Giúp bảo vệ cơ thể cho các em học sinh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Vì những lý do trên, mặc đồng phục là một phần quan trọng trong giáo dục, giúp cho học sinh có một môi trường học tập lành mạnh, đồng đều và an toàn.

>>> Xem thêm: Các mẫu đồng phục học sinh đẹp nhất hiện nay

Những mẫu quần áo đồng phục tiểu học, trung học

Áo khoác đồng phục thường được mặc kết hợp với quần tây và áo thun/áo sơ mi đồng phục bên trong. Cụ thể, May Vĩnh Thành mời bạn xem qua một số mẫu áo sau đây:Áo khoác đồng phục mặc bên ngoài sơ mi trắng

Áo khoác đồng phục mặc bên ngoài sơ mi trắng

Áo khoác đồng phục cho học sinh tiểu học

Áo khoác đồng phục cho học sinh tiểu học

Chất liệu thường được dùng để may đồng phục áo khoác

Tùy vào yêu cầu sử dụng, mục đích của áo khoác đồng phục và điều kiện thời tiết tại nơi học tập/làm việc mà các chất liệu khác nhau có thể được sử dụng để may áo khoác đồng phục. Khác với áo thun hay áo sơ mi mặc bên trong, xưởng may áo khoác đồng phục thường chọn những chất liệu sau đây để gia công áo khoác.

Vải gió trơn (lỳ)

Vải gió trơn (còn được gọi là vải lụa gió, vải lụa lì) là loại vải được làm từ sợi polyester hoặc nylon có bề mặt mịn, trơn, không có hoa văn hoặc chấm bi trên bề mặt. Vải này thường được sử dụng để làm quần áo, đặc biệt là các loại áo khoác gió, áo khoác mùa xuân hoặc mùa thu, do có khả năng chống gió và bảo vệ người mặc khỏi những tác động của thời tiết. Ngoài ra, vải gió trơn cũng được sử dụng để sản xuất túi xách, balo và các sản phẩm may mặc khác.

Chất liệu vải gió trơn (lỳ)

Chất liệu vải gió trơn (lỳ)

Vải gió gân

Đây là loại vải làm từ sợi polyester hoặc nylon có bề mặt gân nhỏ, tạo ra những đường vân song song đan chéo nhau trên bề mặt vải. Vải gió gân thường có độ bền cao, tính chất chống thấm nước, chống gió và chịu được các tác động của thời tiết khắc nghiệt nên thường được sử dụng để làm áo khoác gió, áo khoác mùa xuân hoặc mùa thu.

Chất liệu vải gió gân

Chất liệu vải gió gân

Vải kaki may đồng phục

Vải kaki là loại vải dày, chắc chắn, thường được làm từ bông hoặc bông pha trộn với sợi polyester. Với tính chất bền bỉ và chịu được sự mài mòn, vải kaki là lựa chọn phổ biến để may đồng phục cho nhân viên làm việc ngoài trời hoặc trong các môi trường công nghiệp.

Áo khoác đồng phục bằng kaki có tính thẩm mỹ cao

Áo khoác đồng phục bằng kaki có tính thẩm mỹ cao

Các kiểu áo khoác nữ, nam được may từ vải kaki thường đơn giản, chức năng chính là bảo vệ người mặc khỏi các tác động bên ngoài như gió, mưa, bụi bẩn và tác động cơ học. Ngoài ra, vải kaki cũng có thể được kết hợp với các loại vải khác để tạo ra những chiếc áo khoác đồng phục đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao.

Vải kate

Trong môi trường học tập, làm việc không quá khắc nghiệt thì vải kate cũng là một trong những loại vải được ưa thích để gia công áo khoác đồng phục. Áo khoác may bằng vải kate có những đặc tính chính như bền, dễ co giãn, không ngăn, chống thấm và mịn màng. Với nhiều đặc tính tốt, áo khoác đồng phục bằng kaki rất phù hợp để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Đồng phục vải kate có chất liệu mềm mại, thoáng mát

Đồng phục vải kate có chất liệu mềm mại, thoáng mát

Vải thun đồng phục

Áo khoác bằng thun được làm từ vải cotton hoặc vải cotton blend (kết hợp giữa cotton và polyester) có độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi vận động. Áo khoác thun có độ co giãn cao, giúp người mặc dễ di chuyển, phù hợp với những hoạt động làm việc và vận động.

>>> Xem thêm: Những loại vải may quần áo “mát mẻ” thích hợp cho mùa hè này

Áo khoác đồng phục bằng thun phù hợp cho các bạn trẻ

Áo khoác đồng phục bằng thun phù hợp cho các bạn trẻ

Hơn thế nữa, giá thành của chất liệu vải thun được xem là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên rất được ưa chuộng.

Vải suýt

Đây là loại vải được sản xuất từ 100% polyester và có nguồn gốc từ hợp chất than đá, dầu mỏ và nước. Điều này làm cho vải suýt có độ bền cao và đặc tính không giãn, ít nhăn. Ngoài ra, vải Suýt cũng dễ dàng thấm nước và kháng ẩm, giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và không bị ướt khi tiếp xúc với nước.

Ngày nay, vải suýt được sử dụng rất phổ biến trong các đồng phục của nhân viên giao hàng như đồng phục Grab, Baemin,…

Đồng phục của nhân viên giao hàng Grab làm từ vải suýt

Đồng phục của nhân viên giao hàng Grab làm từ vải suýt

Tuy nhiên, áo khoác được làm từ vải Suýt cũng có một số hạn chế như không thấm hơi và có khả năng chịu lửa kém, vì vậy bạn cần phải chú ý đến các yếu tố này để sử dụng áo khoác một cách an toàn và tiện lợi.

>>> Xem thêm: Những mẫu áo khoác nữ hot nhất hiện nay

Những lưu ý không thể bỏ qua khi may áo khoác gió đồng phục

Khi đặt xưởng may áo khoác đồng phục gia công áo khoác cho công ty, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Về mẫu thiết kế

Thiết kế của áo khoác gió cần phải sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài mục đích thể hiện hình ảnh thương hiệu thì các chi tiết như cổ áo, túi áo, đường may cũng cần được trau chuốt để phục vụ cho mục đích sử dụng.

Về chất liệu may áo khoác gió đồng phục

Vải cho áo khoác gió thường được các xưởng may áo khoác đồng phục lựa chọn ưu tiên đặc tính như Gore-tex, Nylon, Polyester,… Ngoài ra, tùy vào khu vực khí hậu và tính chất công việc, học tập mà tổ chức có thể chọn chất liệu may áo phù hợp để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên/học sinh của mình.

Về lựa chọn đơn vị may áo khoác

Nếu đơn hàng áo đồng phục của bạn được gia công bởi xưởng may áo khoác đồng phục có uy tín thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ được đảm bảo bởi:

  • Sản phẩm dược gia công bởi máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng của doanh nghiệp làm việc tận tâm.
  • Quyền lợi về mẫu thiết kế và các công tin của khách hàng sẽ được bảo mật.
  • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, được trau chút đến từng chi tiết, đường chỉ và cúc áo.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách chọn size áo khoác nữ chuẩn nhất

May Vĩnh Thành - Xưởng may áo khoác giá rẻ chuyên cung cấp đồng phục chất lượng cao, giá cả phải chăng

May Vĩnh Thành – Xưởng may áo khoác giá rẻ chuyên cung cấp đồng phục chất lượng cao, giá cả phải chăng

Những môi trường cần phải may áo khoác gió đồng phục

Áo khoác gió đồng phục là loại đồng phục được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như:

  • Các tổ chức đội nhóm thể thao
  • Các buổi lễ, sự kiện của công ty, doanh nghiệp
  • Đội ngũ an ninh tại các sự kiện âm nhạc, hội chợ
  • Đồng phục của một số trường học ở khu vực có khí hậu lạnh
  • Đồng phục thể thao của các trường trung học, tiểu học

Với những môi trường khác nhau, áo khoác gió đồng phục được may với các mục đích khác nhau như tăng động lực, quảng bá thương hiệu, đại diện cho đội ngũ tổ chức… Tùy theo mục đích sử dụng mà áo khoác gió đồng phục có thể có thiết kế, chất liệu khác nhau.

Tham khảo những mẫu áo khoác đồng phục đẹp 2023

Để tiện hơn cho khách hàng nếu có nhu cầu mua áo khoác đồng phục đẹp, xưởng may áo khoác đồng phục – May Vĩnh Thành – sẽ cung cấp một vài hình ảnh tham khảo sau đây.

Mẫu áo khoác đồng phục đẹp cho học sinh

Mẫu áo khoác đồng phục đẹp cho học sinh

Mẫu áo khoác đồng phục thanh lịch cho tiếp viên hàng không

Mẫu áo khoác đồng phục thanh lịch cho tiếp viên hàng không

Áo khoác đồng phục thích hợp cho người lao động ngoài trời

Áo khoác đồng phục thích hợp cho người lao động ngoài trời

Thông tin nơi bán may số lượng quần áo đồng phục áo khoác tại Bắc Ninh – May Vĩnh Thành

May Vĩnh Thành là công ty may mặc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật được các xu hướng thiết kế mới, sử dụng chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ may đồng phục ở đâu, chất lượng thể hiện được nét đặc trưng riêng của mỗi trường.

May Vĩnh Thành sẵn sàng hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục cho doanh nghiệp, áo lớp, áo nhóm, mẫu áo lớp đẹp nhất cho các bạn học sinh. Nếu Bạn quan tâm vấn đề này và cần tư vấn, hãy liên hệ May Vĩnh Thành tại thông tin sau:

Với tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuật công nghệ, khách hàng lựa chọn May Vĩnh Thành để thiết kế và may đồng phục áo khoác đảm bảo sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY MAY MẶC VĨNH THÀNH

  • Điện thoại: 0965 479 968
  • Email: mayvinhthanh.vn@gmail.com
  • Website: mayvinhthanh.vn
  • ️ Địa chỉ: Xóm Đình, Thôn Hoài Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam
  •   Fanpage: https://www.facebook.com/mayvinhthanh/ 

CÁC KÊNH TƯ VẤN

(bấm vào nút bên dưới để kết bạn Zalo và được tư vấn)